Quy trình chuyển văn phòng,chuyển nhà tại Bốc xếp 247

Quy trình chuyển văn phòng,chuyển nhà tại Bốc xếp 247

Bước 1:

+ Tiếp nhận cuộc gọi của quý khách có nhu cầu tới: Hotline 01696868826

+ Tiếp nhận và trao đổi những thông tin cơ bản: Họ tên,địa chỉ, khối lượng đồ cần chuyển. Và ấn định thời gian hẹn gặp giữa hai bên.

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng dịch vụ chuyển nhà.

+ Nhân viên dịch vụ chuyển đồ sẽ đến trực tiếp gặp trực tiếp khách hàng theo đúng thời gian hẹn trước để khảo sát, nhận định khối lượng, tính chất của đồ dùng cần vận chuyển và địa hình cần chuyển đi và chuyển đến.

Khảo sát lượng đồ đạc cần chuyển: Máy móc thiết bị, đồ gỗ, tài liệu, đồ điện (tủ lạnh, máy giặt, hệ thống máy tính….) đồ dễ vỡ (bình gốm sứ, bàn kính, tủ kính, ti vi…)
Khảo sát hệ thống cửa ra vào (hoặc cầu thang máy, cầu thang bộ) để chuyển các đồ cồng kềnh
+ Sau đó nhân viên khảo sát chúng tôi sẽ báo giá cho quý khách hàng trọn gói toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ đóng gói từ địa điểm cũ, bốc xếp hàng hóa , Bốc vác lên ôtô và chuyển đến địa điểm mới đến khi hoàn thiện …. Quá trình tư vấn và khảo sát hoàn toàn miễn phí.
+ Hai bên sau khi thỏa thuận sẽ ký hợp đồng và thống nhất thời gian thực hiện và thời gian thực hiện … trong hợp đồng thể hiện rõ quyền lợi và trách nhiệm của cả hai bên.

Bước 3: Thực hiện hợp đồng dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà.

Đúng thời gian công ty chúng tôi sẽ cho nhân viên và phương tiện đến theo địa chỉ quý khách đã cho.
+ Đóng gói đồ đạc:
– Đồ dễ vỡ được bọc giấy rồi cho vào thùng carton để vận chuyển
– Phân loại đồ và đánh dấu để tránh nhầm lẫn
Tháo dỡ, đóng gói, bọc lót đồ gỗ và những đồ dùng dễ xước.

Bước 4: Vận chuyển đến nơi ở mới.

Hàng hóa, đồ đạc sau khi được đóng gói và đánh dấu sẽ được vận chuyển lên xe tải với trọng tải phù hợp để chuyển từ địa điểm cũ đến địa điểm mới.

Bước 5: Bàn giao, nghiệm thu hàng hóa, kết thúc hợp đồng dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà

Nhân viên chúng tôi và khách hàng cùng nghiệm thu công việc và xin ý kiến đánh giá của quý khách về dịch vụ chuyển đồ của công ty. Những ý kiến đánh giá của quý khách sẽ là kiến thức quý báu giúp cho công ty dịch vụ chuyển đồ ngày càng hoàn thiện hơn về nghiệp vụ để phục vụ quý khách được tốt hơn.
Sau khi nghiệm thu và bàn giao hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà. Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ dọn nhà nếu quý khách có nhu cầu làm sạch sau khi chuyển, hoặc muốn làm sạch tại nơi ở mới.